Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017

Xuất sắc nhận xe Vios 2018 thống an toàn

Xe Vios http://toyota-tancang.weebly.com/xe-toyota-vios-2016-moi-co-gi-thay-doi-tai-tphcm.html  Nissan gần đây đã tiến hành thử nghiệm đường công cộng đầu tiên của Autonomous Drive trên đường cao tốc Nhật Bản bằng một chiếc LEAF EV được trang bị công nghệ này. Sự kiện quan trọng đã được thực hiện trên đường cao tốc Sagami ở phía tây nam của Tokyo với thống đốc tỉnh Kanagawa, Yuji Kuroiwa, và Phó Chủ tịch Nissan Toshiyuki Shiga, trên tàu.

 

Chiếc xe, mà lái xe mà không có bất kỳ kiểm soát của con người trên đường cao tốc, đã được quan sát bởi các phương tiện truyền thông và các quan chức. Sau đó, các nhà báo cũng có cơ hội để trải nghiệm chiếc xe trên xa lộ.

 

"Nissan tìm kiếm một tương lai an toàn hơn, thoải mái hơn và thân thiện với môi trường", ông Shiga nói. "Thông qua các thử nghiệm trên đường cao tốc, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục phát triển công nghệ của mình, với mục đích sớm triển khai các phương tiện tự động Drive. Khi bắt đầu một dự án mới, cần nỗ lực nghiêm túc để đạt được sự hiểu biết về tất cả các biến số liên quan. Chúng tôi đã có thể tiến hành thử nghiệm quan trọng này trên đường cao tốc Sagami nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ từ tỉnh Kanagawa. "

 

Cuộc thử nghiệm được thực hiện với sự hợp tác của tỉnh Kanagawa và diễn ra gần khu đặc biệt công nghiệp robot Sagami, khu vực đang được khôi phục với sự trợ giúp của chính quyền địa phương. Các dự án bao gồm sự phát triển của robot hỗ trợ cuộc sống được trang bị cảm biến, trí tuệ nhân tạo, và các hệ thống điều khiển.

 Một số hành động mà chiếc xe có thể thực hiện mà không có sự hướng dẫn hoặc kiểm soát của con người

Các nguyên mẫu của Nissan được trang bị công nghệ Autonomous Drive phát hiện các điều kiện đường xá và tự động điều khiển các thiết bị chính của xe, bao gồm lái, phanh và gia tốc. Xe có thể hoạt động ở chế độ tự động hoàn toàn trên đường cao tốc, kết hợp vào giao thông, thay đổi làn đường và duy trì một khoảng cách an toàn từ các phương tiện khác.

 

Công ty dự định phát triển Autonomous Drive đến năm 2020. LEAF sử dụng để kiểm tra đường công cộng là chiếc xe đầu tiên có khả năng Autonomous Drive được cấp giấy phép tại Nhật Bản. Xe Vios 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-toyota-vios/ các gói khác xem thêm tại Toyota tan cang khuyen mai http://toyota-tancang.weebly.com/