Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017

Động cơ xe santafe 2017 tôi sẽ mất

Hyudai santafe 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-santafe/  X1 từ BMW đã đóng góp lớn vào tổng doanh thu của hãng xe Đức. Hơn 7 vạn đơn vị được bán ra trên toàn cầu. Sau khi tất cả, SUV là một trong những chiếc BMW giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể ge. Chúng tôi thích X1-gen đầu tiên cho chiếc xe giống như động lực và tính thực tiễn của nó và sau đó là mô hình được cập nhật mà thêm một số nhẹ nhàng để các tay lái nặng. Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất hiện nay đi kèm trong các hình thức của X1 thế hệ tiếp theo hoàn toàn mới. Nó chỉ được công bố và sẽ nhấn showroom tại Ấn Độ là tốt.

 

BMW X1 2016 (2)

Nó bây giờ lớn hơn và cao hơn, làm cho nó rộng rãi hơn so với trước khi thiết kế tổng thể mặc dù là tươi và vẻ ngoài hoàn toàn mới như nó thuộc về gia đình BMW X. Các front-end được chi phối bởi các lưới tản nhiệt thận lớn và chữ ký đèn pha tròn bốn mắt. Đèn LED ban ngày là tiêu chuẩn trên các biến thể trong khi các người mẫu hàng đầu cũng có được đèn pha toàn LED. Hai bên nhấn mạnh lập trường hung hăng trong khi phía sau cho X1 một cái nhìn cao cấp hơn. Các wrap- quanh đèn đuôi LED có kiểu dáng đẹp và lớn hơn.

  

BMW X1 2016 (1)

X1 tại được dựa trên một nền tảng mới đưa sau khi nền tảng Mini mới. Vì vậy, có bạn đoán đúng, quyền lực hiện nay chủ yếu là chuyển giao cho các bánh xe phía trước nhưng vẫn có một hệ thống ổ đĩa tất cả các bánh xe trên cung cấp. Hai mô hình này sẽ được làm sẵn có - chúng tôi hy vọng Ấn Độ để có được phiên bản dẫn động cầu trước trong khi thế hệ mới hơn xDrive tất cả các bánh phiên bản ổ đĩa có thể được cung cấp sau. Động cơ mới cũng vậy, một loạt các trước / ngang gắn đơn vị bốn xi-lanh sẽ có sẵn. Một xăng và ba đơn vị diesel sẽ được phục vụ, tất cả trong số họ thay 2.0 lít và tính năng công nghệ TwinPower Turbo của BMW.

 

BMW X1 2016 (3)

Trong số này, hy vọng Ấn Độ để có được sDrive18d và như đã đề cập trước đó, tất cả các bánh xe lái xe xDrive20d. Các công cụ sản xuất 150PS và 190PS tương ứng và được khẳng định là có hiệu quả hơn là tốt. X1 cũng sẽ có chế độ lái khác nhìn thấy trong chiếc BMW mới hơn. Một truyền steptronic 8 tốc độ sẽ làm cho nó đến Ấn Độ trong khi một tay 6 tốc độ sẽ được cung cấp quốc tế.

 

Các mô hình quốc tế cũng sẽ được chào bán lần đầu tiên với hệ thống điều khiển van điều tiết năng động của BMW. Hệ thống này là yêu cầu để cải thiện cả hai đi xe và xử lý. Các lái servotronic tốc độ nhạy cảm cũng có một thiết lập biến môn thể thao mới. Hệ thống này cho phép một công viên và lái xe ở tốc độ chậm hơn với nỗ lực tay lái thấp hơn và nếu cần thiết, chính xác hơn ở tốc độ cao hơn. X1 mới sẽ được bán vào cuối tháng 10 năm 2015 quốc tế nhưng mong đợi SUV để đạt BMW Ấn Độ showroom chỉ trong năm 2016. Thực hiện theo chúng tôi để báo cáo ổ đĩa đầu tiên và cập nhật hơn.

 

Đối với nhiều câu chuyện từ OverDrive trên Frankfurt Motor Show 2015, nhấn vào đây. Hyundai i10 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-i10/ xây dựng lại tại hyundai elantra 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-elantra/