Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Lexus ES 250 2018 giá bao nhiêu phương như một

Lexus ES 250 2018 giá bao nhiêu Giai đoạn đầu tiên của 'Nissan Pimp My Almera cuộc thi' gần đây đã gần kết thúc khi học viên đến từ ba trường thiết kế hàng đầu và các trường đại học đã được lựa chọn để đại diện cho các trường học của họ. Đại diện từ Edaran Tan Chong Malaysia (ETCM) cùng với các biên tập viên thời trang địa phương Miranda Yeoh thăm Dasein Học viện Nghệ thuật, Saito College và IACT Cao đẳng University các bài dự thi của sinh viên và giúp chọn 3 người chiến thắng tương ứng từ mỗi trường thiết kế và các trường cao đẳng mà có được trong hoạt động cho giải Grand của RM20,000. Tất cả 3 chiến thắng từ các trường thiết kế tương ứng, cao đẳng mỗi người sẽ nhận được RM5,000.

 

"Khi đoạt giải sẽ đại diện cho trường của mình, điều quan trọng là để tham gia và liên quan đến các giảng viên từ các tổ chức thiết kế trong quá trình lựa chọn người chiến thắng. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để củng cố danh mục đầu tư của họ và cũng có được kinh nghiệm quý giá trong những gì một nhiệm vụ thiết kế thực tế cuộc sống sẽ bao gồm, "Tan Keng Meng, Giám đốc Marketing ETCM và Kế hoạch sản phẩm cho biết.

 

"Tôi rất ấn tượng với sự sáng tạo mô tả trong hầu hết các mục. Thật là một quyết định khó khăn đối với chúng tôi để làm cho ban đầu, như nghệ thuật và thiết kế là những vấn đề rất chủ quan. Chúng tôi đang tìm kiếm về phía trước với dự đoán tuyệt vời để kết quả cuối cùng của 'pimped lên' Nissan Almera, "ông nói thêm.

 

 

 

 

Hai trong số các mục đã được chọn

Các ' Pimp My Almera sáng kiến "cũng đã được nhận bởi các trường thiết kế và cao đẳng được đánh giá cao cơ hội để cung cấp đầu vào và ý kiến của họ. Các mục chọn (1 từ mỗi thiết kế trường học và đại học) đã được đăng trên trang Facebook của Nissan , cho phép công chúng để bỏ phiếu và được thẩm phán cuối cùng trong đó thiết kế cuối cùng phải giành chiến thắng và được xứng đáng với giải thưởng lớn RM20,000, và có họ tầm nhìn sáng tạo thể hiện trong một Nissan Almera thực.Mỗi thành viên Facebook được phép bỏ phiếu cho một thiết kế mỗi 24 giờ. Quá trình bình chọn sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 10 2013 . Các thiết kế chiến thắng cuối cùng sau đó sẽ được chuyển giao và phản ánh trên toàn bộ cơ thể của một Almera và trưng bày tại gian hàng của Nissan trong năm 2013 Kuala Lumpur International Motor Show (KLIMS) trong tháng Mười Một Lexus ES 250 2018 giá bao nhiêu